เว็บบอร์ดแมนยู : 8/9/59 BRA D1 / อเมริกา มิไนโร่ VS ครูไซโร่ (เอ็มจี)

peter 2016-09-08 09:07:23 58 ครั้ง
line it!



วิเคราะห์บอล  บราซิล ซีรี่เอ 
อเมริกา มิไนโร่  VS  ครูไซโร่ (เอ็มจี)
สนามบอล : Gigante da Pampulha
เวลาเริ่มแข่ง?9/9/2016 07:00 วันศุกร์ 
ราคาต่อรอง :  ครูไซโร่ (เอ็มจี)  ต่อ  0.5

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
BRA D1     5/29/2016     ครูไซโร่ (เอ็มจี)     1-1     อเมริกา มิไนโร่ 
BRA MG     4/25/2016     ครูไซโร่ (เอ็มจี)     0-0     อเมริกา มิไนโร่
BRA MG     4/17/2016     อเมริกา มิไนโร่     2-0     ครูไซโร่ (เอ็มจี)
BRA MG     2/29/2016     ครูไซโร่ (เอ็มจี)     1-1     อเมริกา มิไนโร่ 
BRA MG     3/23/2015     อเมริกา มิไนโร่     0-2     ครูไซโร่ (เอ็มจี)
BRA MG     2/10/2014     ครูไซโร่ (เอ็มจี)     2-0     อเมริกา มิไนโร่ 
BRA MG     4/8/2013     อเมริกา มิไนโร่     1-4     ครูไซโร่ (เอ็มจี)
BRA MG     4/30/2012     ครูไซโร่ (เอ็มจี)     1-2     อเมริกา มิไนโร่ 
BRA MG     4/23/2012     อเมริกา มิไนโร่     3-2     ครูไซโร่ (เอ็มจี)
BRA MG     3/26/2012     ครูไซโร่ (เอ็มจี)     2-1     อเมริกา มิไนโร่


ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  อเมริกา มิไนโร่ 
BRA D1     8/29/2016    วิตอเรีย บีเอ(N)    2-1    อเมริกา มิไนโร่ 
BRA D1     8/20/2016    อเมริกา มิไนโร่    1-2    ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี
BRA D1     8/14/2016    ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ)(N)    1-0    อเมริกา มิไนโร่ 
BRA D1     8/7/2016    อเมริกา มิไนโร่    1-0    ซานโตส
BRA D1     8/4/2016    สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี    1-1    อเมริกา มิไนโร่ 
BRA D1     8/1/2016    อเมริกา มิไนโร่    0-0    เกรมิโอ้ ปอร์โต้
BRA CUP     7/29/2016    1ฟอร์ตาเลซ่า    4-1    อเมริกา มิไนโร่
BRA D1     7/26/2016    ฟลาเมงโก(N)    2-1    อเมริกา มิไนโร่ 
BRA D1     7/17/2016    อเมริกา มิไนโร่    0-3    ซานตา ครูซ (พีอี) 
BRA D1     7/11/2016    เซาเปาโล    3-0    อเมริกา มิไนโร่


ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ครูไซโร่ (เอ็มจี) 
BRA CUP     9/2/2016    โบตาโฟโก้ (อาร์เจ)    2-5    ครูไซโร่ (เอ็มจี) 
BRA D1     8/28/2016    ครูไซโร่ (เอ็มจี)    2-0    ซานตา ครูซ (พีอี) 
BRA D1     8/22/2016    1ฟิกูเรนเซ่    1-2    ครูไซโร่ (เอ็มจี) 
BRA D1     8/15/2016    ครูไซโร่ (เอ็มจี)(N)    2-2    กอริติบ้า พีอาร์ 
BRA D1     8/9/2016    คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)(N)    1-1    ครูไซโร่ (เอ็มจี) 
BRA D1     8/5/2016    ครูไซโร่ (เอ็มจี)(N)    4-2    อินเตอร์นาซิอองนาล
BRA D1     8/1/2016    ซานโตส    2-0    ครูไซโร่ (เอ็มจี) 
BRA D1     7/25/2016    ครูไซโร่ (เอ็มจี)    1-2    สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 
BRA CUP     7/21/2016    ครูไซโร่ (เอ็มจี)    2-1    วิตอเรีย บีเอ 
BRA D1     7/18/2016    ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ)    2-0    ครูไซโร่ (เอ็มจี)

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

อเมริกา มิไนโร่ เจ้าถิ่นฟอร์มแย่ต่อเนื่อง ล่าสุดบุกพ่าย วิตอเรีย บีเอ มา 2-1 ทำให้แพ้ในลีกเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันแล้ว โดยเกมนี้ได้โอกาสลงเล่นในบ้าน หวังที่จะปลดล็อคชัยต่อหน้าแฟนบอล ด้านทีมเยือน ครูไซโร่ (เอ็มจี)  ฟอร์มดีต่อเนื่อง ล่าสุดเพิ่งบุกเอาชนะ โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) 2-5 ในรายการบราซิล คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรก ขณะที่ฟอร์มในลีกก็ทำได้ดีเช่นกัน ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 นัดติดต่อกัน โดยวันนี้เป็นฝ่ายบุกมาเยือนภาพรวมเหนือกว่าเจ้าถิ่นพอสมควร แมตช์นี้ อเมริกา มิไนโร่ ได้เปรียบจากการเล่นในบ้านก็จริง แต่ทว่าฟอร์มไม่ไหวเลย โดยเฉพาะช่วงนี้มีแต่เสมอกับแพ้ ผิดกับทางทีมเยือนที่กำลังฟอร์มดีชนะมา 3 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการ เรตเปิดมาแบบนี้ วางทีมเยือนไปได้เลย น่าจะบุกเก็บ 3 แต้มกลับบ้าน 


ราคาต่อรอง  : ครูไซโร่ (เอ็มจี)  ต่อ  0.5
ทีเด็ด ฟันธง : ครูไซโร่ (เอ็มจี)
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,1-2
ระดับความมั่นใจ : 75 %

Thscore.com ผลบอลสด วิเคราะห์บอล

เว็บบอร์ดแมนยู : 0 ความคิดเห็น

Login to our site

Enter your username and password to log on: